Không khí tết


Sáng ra vườn hít thở không khí se se lạnh của mùa đông đang đến, nhìn quanh thấy cây cối xanh tươi, có cây mai cũ nở vài bông hoa vàng như báo hiệu mùa xuân năm mới đang đến gần.

Năm 2020 sắp hết đón chào năm 2021 với nhiều niềm vui , hứng khởi . Không khí và ánh nắng vàng đẹp những ngày cuối năm luôn làm mọi người háo hức chờ đợi và tăng tốc thu xếp công việc , cuộc sống đón năm mới.

Ghi lại vài tấm ảnh hoa mai, biểu tượng mùa xuân của Việt Nam để lưu lại kỉ niệm một năm có nhiều kỉ niệm, niềm vui, nỗi buồn sắp đi qua. Năm nay có lẽ nhiều người sẽ không quên được, co-vi đã làm cho không khí ảm đạm bao trùm cuộc sống, công việc và mục tiêu đặt ra, chờ đợi và chờ đợi những tin tốt từ vacine và sự phát triển kinh tế vượt qua những mặt tối của đại-dịch .

Có lẽ viết bài này chào năm mới hơi sớm nhưng bản thân mình cũng muốn cho qua nhanh năm cũ, năm có ngày nghỉ nhiều nhất, giãn cách xã hội lâu nhất và nhiều cái nhất khác nữa. Ai cũng muốn có nhiều thời gian để sống, làm việc và tận hưởng cuộc sống bên người thân yêu thì tại sao mình lại muốn nó trôi qua nhanh, không cần giải thích nữa, năm cũ đã trì hoãn quá dài rồi, hãy để năm mới khởi động một thời gian tươi mới để chạy đua với cuộc sống và nhanh nhanh đạt đến mục tiêu của bản thân.

Chào các bạn, cám ơn bạn đã đọc blog. Chúc các bạn thành công, khoẻ và mạnh để đạt được những gì mong muốn.

— Nguoidentubinhduong —

Thank you so much

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s