Fortinet cung cấp miễn phí các khóa đào tạo trực tuyến về an ninh mạng


Các khóa đào tạo trực tuyến vốn chỉ dành cho các đối tác, nay đã sẵn sàng để chia sẻ miễn phí với bất kỳ ai cần mở rộng các kiến thức và kỹ năng về bảo mật, với mục tiêu nâng cao kỹ năng cho các chuyên gia CNTT.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết: “Tình thế hiện nay đã đặt áp lực khiến nhiều tổ chức phải thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng để đối mặt với những rủi ro mới khi họ chuyển sang mô hình sử dụng lao động từ xa. Đội ngũ kỹ thuật lại càng chịu những áp lực lớn hơn về công tác bảo mật cho tổ chức của họ, trong bối cảnh môi trường năng động đòi hỏi các kỹ năng bảo mật sâu rộng. Vừa là một công ty công nghệ và là một tổ chức đào tạo, Fortinet đang cung cấp toàn bộ danh mục các khóa đào tạo nâng cao trực tuyến miễn phí để bất kỳ chuyên gia CNTT nào cũng có thể mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng theo yêu cầu khi cần thiết để bảo vệ hiệu quả các tổ chức của họ”.

Giao diện của nền tảng đào tạo trực tuyến miễn phí của Fortinet
Giao diện của nền tảng đào tạo trực tuyến miễn phí của Fortinet

Fortinet hiện đang cung cấp miễn phí 24 khóa học về bảo mật nâng cao với các chủ đề như Secure SD-WAN, bảo mật đám mây công cộng và truy cập an toàn… Phần lớn các khóa học là tư liệu chính thức từ chương trình giảng dạy của Học viện đào tạo chuyên gia an ninh mạng Fortinet (NSE), trước đây vốn chỉ cung cấp miễn phí cho các đối tác của Fortinet, nhưng giờ đây sẽ được chia sẻ miễn phí cho bất kỳ ai quan tâm. Các khóa học sẽ được mở miễn phí cho tới hết năm 2020 để hỗ trợ nhu cầu bảo mật phát sinh do nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang phải sử dụng lực lượng lao động phân tán từ xa. Các khóa học này cũng cung cấp cho các sinh viên hay bất kỳ ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng cơ hội học hỏi các kỹ năng mới hoặc kỹ năng nâng cao.

Học viện đào tạo chuyên gia an ninh mạng Fortinet hiện cung cấp miễn phí nhiều cấp độ đào tạo hỗ trợ cho việc học tập nâng cao nhận thức về An ninh mạng hoặc nâng cao năng lực kỹ thuật. Fortinet đang chọn lọc và sử dụng nguồn tài nguyên từ chương trình giảng dạy và cấp chứng chỉ của Học viện NSE để cung cấp 24 khóa học về bảo mật nâng cao miễn phí giúp các chuyên gia CNTT mở rộng kiến ​​thức về an ninh mạng và giải quyết các nguy cơ rủi ro mới.

Bằng cách tìm hiểu về các công nghệ của Fortinet như FortiGate, FortiNAC và FortiManager, những người tham gia đào tạo sẽ lĩnh hội một loạt các kỹ năng để bảo vệ bất kỳ mạng kết nối nào trước các mối đe dọa. Các bản demo trong phòng thí nghiệm liên quan đến các khóa học này có sẵn để người học có thể xem theo yêu cầu. Các buổi giảng bài trực tiếp của Giảng viên chính thức Fortinet cũng được lên lịch và phát thường xuyên. Trong các buổi phát trực tiếp này, giảng viên sẽ thực hiện các thử nghiệm và hỗ trợ phần hỏi đáp. Bất kỳ ai quan tâm tới các khóa đào tạo miễn phí của Fortinet đều có thể truy cập tại địa chỉ https://www.fortinet.com/training/cybersecurity-professionals.html?utm_source=pr&utm_campaign=2020-q2-keyword.

Phạm Lê – Theo Vnmedia

Thank you so much

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s