[Covid-19: Làm] Kiếm tiền tại nhà


Tổng hợp một số cách kiếm tiền Online hoặc offline tại nhà,không chỉ trong mùa dịch Covid-19 mà còn là nghề kiếm thêm thu nhập, nghề tay trái cho bạn sau này.

 • Nội dung
  1. Dropshipping
  2. Print on Demand (POD)
  3. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
  4. Bắt đầu một kênh YouTube
  5. Trở thành một Influencer
  6. Tạo khóa học online
  7. Viết blog
  8. Freelancer
  9. Viết App
  10. Dịch thuật
  11. Tham gia khảo sát trực tuyến
  12. Làm đồ thủ công handmade và bán hàng online
  13. Làm đồ ăn vặt và rao bán online
  14. Bán đồ cũ (secondhand)
  15. Làm shipper giao hàng
  16. Làm chăm sóc trẻ theo giờ
  17. Viết content SEO
  18. Chăm sóc thú cưng – Dành cho các bạn yêu động vật
  19. Cho thuê phòng với Airbnb
  20. Viết sách và nhận tiền tác quyền
  21. Bán ảnh nền
  22. Được trả tiền để đánh giá âm nhạc
 • Kết luận

1.Dropshipping

Theo Google Trends, mức độ phổ biến của dropshipping đang tăng nhanh trong mảng kiếm tiền online. Ở thời điểm hiện tại, khi “công xưởng” của thế giới, Trung Quốc, đã bắt đầu hồi phục sau tác động nặng nề của dịch bệnh và hành vi tiêu dùng của mọi người trên toàn thế giới sẽ thay đổi khi dịch chuyển sang mua hàng trực tuyến nhiều hơn (do các lệnh hạn chế ra ngoài), dropshipping chính là một cách hoàn hảo để bạn bắt đầu.

Kiem tien online bang dropshipping

Trong trường hợp bạn không biết dropshipping là gì: dropshipping là mô hình kinh doanh mà bạn bán sản phẩm cho khách hàng, nhưng nhà cung cấp đóng gói và vận chuyển sản phẩm cho khách hàng của bạn thay cho bạn. 

Chi phí để bắt đầu dropshipping không quá lớn. Bạn chỉ cần thực hiện một vài chiến lược marketing: chạy quảng cáo Facebook, SEO và bạn đã có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền online trong mùa dịch Corona của mình.

2.Print on Demand (POD)

POD cũng đang là một lựa chọn phổ biến để kiếm tiền online. Các nhà thiết kế đồ họa đang chuyển sang mô hình kinh doanh khi bán các thiết kế của họ trên quần áo và các sản phẩm khác. Với thiết kế độc đáo, họ có thể tạo ra một thương hiệu nhất quán cho doanh nghiệp của họ.

POD tương tự như dropshipping theo nghĩa là bạn không cần phải lưu trữ hàng tồn kho hoặc giao sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, có hai sự khác biệt nhỏ. Thứ nhất, bạn có thể thêm nhãn hiệu trên các gói hàng. Thứ hai, chi phí vận chuyển cao.

Cách tốt nhất để kiếm tiền với POD là quảng cáo sản phẩm của bạn miễn phí trên Instagram, Pinterest hoặc với những người có ảnh hưởng (KOL).

3.Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

kiem tien online affiliate marketing

Affiliate Marketing là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online và đặc biệt hữu dụng trong mùa dịch Corona này. Trong suốt những năm qua, sự phổ biến của nó đã tăng lên và giảm xuống nhưng nó vẫn tiếp tục chứng tỏ là một cách ổn định để kiếm tiền online. Điều hay nhất về Affiliate Marketing là bạn có thể trở thành một chi nhánh cho gần như bất kỳ công ty nào, từ AliDropship đến Amazon đến Uber…

Affiliate Marketing cho phép bạn kiếm tiền bằng cách quảng bá các thương hiệu khác. Nếu bạn là một nhà tiếp thị thông thái, bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ việc bán hàng bằng cách quảng bá các sản phẩm bán lẻ, phần mềm, ứng dụng và hơn thế nữa. Mặc dù kiếm được một khoản hoa hồng có vẻ nhỏ, hãy nhớ rằng bạn có thể là một chi nhánh cho một số thương hiệu và bao gồm một số liên kết liên kết trên một bài đăng trên blog.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing, cách tốt nhất của bạn là tập trung vào tiếp thị nội dung (content marketing). Bằng cách xây dựng một blog với một vài trang nội dung, về cơ bản bạn sẽ tạo ra một tài sản cho riêng mình. Phần hay nhất về  tiếp thị nội dung là nếu một chương trình liên kết ngừng hoạt động, bạn có thể chuyển liên kết sang đối thủ cạnh tranh mà không ảnh hưởng  đến thu nhập của bạn.

4.Bắt đầu một kênh YouTube

kiem tien online tu youtube

YouTuber kiếm tiền cao nhất là Ryan, 7 tuổi , người đánh giá đồ chơi trên kênh YouTube đã kiếm được 22 triệu đô la vào năm 2018. Ở vị trí số 5 là Jeffree Star, người kiếm được 18 triệu đô la trên YouTube và có một thương hiệu mỹ phẩm bán khoảng 100 triệu đô la sản phẩm hàng năm. Và chắc hẳn bạn không thể không biết Pew Die Pie hay như ở Việt Nam: NTN Vlog, VirusS,…

Kênh YouTube của bạn nên tập trung vào một phân khúc duy nhất để bạn có thể xây dựng một đối tượng trung thành, mạnh mẽ. Ví dụ: bạn có thể tạo hướng dẫn trang điểm, phát trực tuyến trò chơi video, đánh giá sản phẩm, dạy kỹ năng, tạo video chơi khăm hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn nghĩ rằng sẽ có view.

Bí quyết kiếm tiền trên YouTube là tạo nội dung giáo dục hoặc giải trí. Bạn có thể sử dụng một tiêu đề clickbait để lôi kéo mọi người xem hoặc bạn có thể sử dụng các từ khóa được tối ưu hóa cho tìm kiếm YouTube. Khi bạn đã đạt được mốc 1.000 người đăng ký, bạn có thể chính thức kiếm tiền từ kênh của mình bằng quảng cáo YouTube.

5.Trở thành một Influencer

Xây dựng thương hiệu cá nhân có thể giúp bạn kiếm tiền online. Bạn có biết năm 2018, Kylie Jenner kiếm được 1 triệu đô la cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ, khiến cô ấy trở thành người có ảnh hưởng kiếm tiền nhiều nhất? Mặc dù có vẻ như các ngôi sao thực tế, ca sĩ và vận động viên là những người có ảnh hưởng lớn nhất, hãy nhớ rằng ngay cả những người có ảnh hưởng quy mô nhỏ hơn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn ngày hôm nay so với một năm trước.

Để trở thành một người có ảnh hưởng, bạn cần xây dựng một lượng lớn người theo dõi. Các nền tảng dễ nhất để làm điều đó: YouTube và Instagram. Một số người có ảnh hưởng không phải người nổi tiếng lớn nhất thường đạt được hương vị đầu tiên của họ trên các nền tảng này.

Để kiếm tiền như một người có ảnh hưởng, bạn có thể tính phí cho các bài đăng được tài trợ, hợp đồng nói chuyện, tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn và bán sản phẩm, thêm liên kết trong tiểu sử của bạn, bán ảnh của bạn, bán quảng cáo trên podcast của riêng bạn, được trả tiền làm đại sứ thương hiệu, tạo một cuốn sách, được trả tiền để xuất hiện tại các sự kiện và hơn thế nữa.

6.Tạo khóa học online

Chia sẻ kiến ​​thức là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền online. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, bạn có thể kiếm tiền từ kiến ​​thức của mình bằng cách tạo các khóa học online. Bạn có thể bán khóa học của mình trên Udemy hoặc, nếu bạn đã có đối tượng của riêng mình, trên trang web của riêng bạn.

Để tạo một khóa học phổ biến và thành công, cách tốt nhất của bạn là xem các khóa học khác về chủ đề của bạn. Sau đó, nhìn vào các đánh giá. Các khía cạnh mà mọi người khen ngợi và những điều mọi người ghét là gì? Làm thế nào bạn có thể tạo ra một cái gì đó tốt hơn những gì đã được tạo ra? Tập trung vào việc tạo nội dung giải quyết các vấn đề lớn nhất trong khi mô phỏng các khía cạnh tích cực mà mọi người phát cuồng.

Nếu bạn bán khóa học của mình trên Udemy, bạn không cần phải làm gì nhiều để quảng bá nó. Bạn gần như có thể thiết lập nó và quên nó. Có thể quảng bá nó đến một số blog hoặc trên trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu khóa học được lưu trữ trên trang web của riêng bạn, bạn có thể muốn chạy quảng cáo để quảng bá khóa học. Bạn cũng có thể xây dựng một danh sách email để bạn có thể tiếp tục quảng bá các khóa học trong tương lai tới cùng đối tượng đó.

7.Viết blog

kiem tien online tu viet blog

Viết blog là một trong những phương pháp lâu đời nhất để kiếm tiền online, và đặc biệt hữu dụng trong mùa dịch Corona này khi mọi người ở nhà cả ngày và chắc chắn rằng thời gian online của họ sẽ nhiều hơn. Những người thích viết có xu hướng bắt đầu blog với một ngách cụ thể nào đó. Ví dụ, một blog về xe hơi, dropshipping, đồ chơi, v.v., thường là một ngách đủ hẹp để bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trung thành.

Khi bạn bắt đầu blog của mình, hãy tập trung vào các từ khóa rất cụ thể với trọng tâm chặt chẽ và tiếp tục mở rộng sang các danh mục khác nhưng có liên quan khi bạn phát triển các không gian mới. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng một blog lớn theo thời gian.

Có một số cách để viết blog kiếm tiền. Bạn có thể thêm các liên kết affiliate trong bài đăng của mình. Bạn có thể kiếm tiền với AdSense bằng cách đặt quảng cáo một cách chiến lược trên trang web của mình. Các bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền từ các thương hiệu cụ thể – điều này phổ biến trong các blogger đánh giá. Các blogger cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý trên trang web của họ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng thương hiệu để cuối cùng bạn có thể nhận được hợp đồng nói chuyện, giao dịch truyền hình hoặc hợp đồng lớn từ khách hàng.

8.Freelancer

kiem tien online voi freelancer

Cách dễ nhất để kiếm tiền online chuyển công việc hiện tại của bạn thành làm online. Ví dụ: nếu bạn là nhà văn, trợ lý hành chính, nhà thiết kế đồ họa, giáo viên, nhà phát triển, v.v., bạn có thể sử dụng các kỹ năng tương tự và tìm kiếm khách hàng trực tuyến đang tìm kiếm nó.

Rất nhiều trang web về freelancer như Fiverr, Freelancer, Upwork.

Để kiếm tiền trực tuyến như một freelancer, bạn cần bắt đầu bằng cách xây dựng một portfolio mạnh mẽ. Điều đó có thể có nghĩa là thực hiện một số công việc miễn phí với một số thương hiệu có uy tín. Khi bạn có được một portfolio mạnh mẽ, bạn có thể bắt đầu tiếp cận với các khách hàng lớn tiềm năng để kiếm thêm tiền online.

9.Viết App

nâng cấp

Nếu bạn không phải là nhà phát triển, có lẽ bạn xem ý tưởng kiếm tiền này hơi bế tắc. Tuy nhiên, có một cách để tạo ra một ứng dụng mà bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Ngày nay, nhiều marketer sử dụng các nền tảng tự do để tìm các nhà phát triển với giá cả phải chăng để viết app cho họ.

Khi nói đến việc kiếm tiền trên ứng dụng của bạn, cách tốt nhất của bạn là đưa ứng dụng vào Google Play và App Store. Và mặc dù nghe có vẻ trái ngược, nhưng có số một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn kiếm được nhiều hơn một ứng dụng phải trả tiền. Với một ứng dụng miễn phí, bạn có thể thêm quảng cáo hoặc các tính năng cao cấp để giúp bạn kiếm tiền. Vì ứng dụng miễn phí sẽ thu hút được lượng người cao hơn, nên bạn sẽ dễ dàng bán hàng hơn.

10.Dịch thuật

nâng cấp

Nếu bạn cần kiếm tiền ngay bây giờ, công việc dịch thuật là một lĩnh vực khá hấp dẫn. Bạn sẽ cần thành thạo ít nhất hai ngôn ngữ để thực hiện điều này thành công. Vì vậy, nếu bạn là người song ngữ hoặc chuyên ngành ngôn ngữ phổ biến ở trường, đây có thể là một ý tưởng kiếm tiền online tuyệt vời để bạn thử sức.

Bạn sẽ cần đưa ra bằng chứng về khả năng dịch của mình, vì vậy nếu bạn có bằng cấp ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm dịch, bạn nên show ra.

11.Tham gia khảo sát trực tuyến

Ý kiến đánh giá trực tuyến của bạn trên các trang Online Surveys (khảo sát trực tuyến) cũng có thể giúp bạn có thu nhập đủ trang trải thức ăn hàng ngày, khoảng 10 USD mỗi ngày. Vấn đề là bạn chỉ cần có máy tính kết nối mạng và dành thời gian để trả lời các câu hỏi trên trang.

Photo by bongkarn thanyakij on Pexels.com

Mỗi bảng khảo sát trực tuyến có thể ngốn của bạn từ 20 – 30 phút. Khi bạn đã quen việc thì thời gian có thể rút ngắn lại, bạn sẽ có thêm thời gian để làm việc khác.

Một số trang bạn có thể tham gia khảo sát để kiếm tiền đó là Survey Junkie, Consumer Opinion, Opinion Outpost, Swagbucks…

12.Làm đồ thủ công handmade và bán hàng online

Nếu bạn là một người khéo tay và chưa biết làm nghề gì thì làm đồ thủ công (handmade) là một cơ hội không nên bỏ qua. Đây là một trong những cách kiềm tiền cần rất ít vốn.

Kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay do trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng, có thể là bởi sự độc, lạ khác hẳn với đồ công nghiệp – trăm, ngàn mẫu như một.

Photo by Andrea Piacquadio on Pexels.com

“Sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo” – đây chính là kim chỉ nam nếu bạn muốn làm và kinh doanh đồ handmade. Khi nào sản phẩm của bạn thực sự độc đáo, khác biệt thì khi đó mới gây được sự thu hút với khách hàng khiến ai cũng muốn sở hữu. Nếu đạt được như vậy thì bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng.

13.Làm đồ ăn vặt và rao bán online

Một trong những nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả hiện nay là tự nấu nướng và bán đồ ăn vặt online. Điều quan trọng là bạn phải có đam mê với ẩm thực, sẵn sàng chịu khó tìm ra công thức chế biến, tìm ra hương vị riêng cho món ăn của mình mới có thể lôi cuốn được thực khách.

Photo by William Matte on Pexels.com

Bạn nên nhớ là bạn nấu ăn cho khách, không phải cho mình. Vậy nên, trước tiên bạn hãy khảo sát, nghiên cứu thị trường thật kỹ càng, xem họ có khẩu vị như thế nào, thói quen ăn uống ra sao, sắp tới món ăn nào sẽ hot,… Tiếp đó là tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh xem họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

14.Bán đồ cũ (secondhand)

Đừng vội khinh thường những món đồ cũ, bởi có thể “cũ người, mới ta”, bạn thì đã chán nhưng biết đâu người khác lại thích các món đồ của mình. Hãy thu lượm tất cả đồ cũ của bạn và rao bán online, có thể bạn sẽ kiếm được tiền.

Số lượng người có thu nhập thấp, trung bình tại Việt Nam chiếm đa số, đây sẽ là những vị khách tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không hiếm những vị khách thu nhập cao vẫn thích săn đồ seconhand. Tóm lại, lựa chọn này có 3 ưu điểm chính: Khách đông, vốn thấp, khả năng thu lời cao. Cách kiếm tiền tại nhà này quả thật không hề tốn một chi phí nào.

Song, để có thể làm giàu được từ nghề này bạn phải là người thực sự nhanh nhạy, có hiểu biết về loại sản phẩm mình định kinh doanh, biết sửa chữa một chút thì càng tốt. Vì đồ cũ nhiều khi chất lượng không được đảm bảo, nếu không biết chọn lựa e là bạn sẽ nhập phải hàng chất lượng quá kém, khi đó nếu không biết sữa chữa thì món đồ đó coi như bỏ đi.

Photo by Skitterphoto on Pexels.com

Lưu ý cần ghi nhớ nếu bạn kinh doanh đồ cũ đó chính là nguồn hàng. Hãy chịu khó lên mạng, vào các trang, nhóm rao vặt để “săn” hàng, hoặc các diễn đàn bán hàng giá rẻ, hoặc liên hệ trực tiếp những người bán hàng cũ không có nhu cầu dùng nữa.

15.Làm shipper giao hàng

“Thị trường giao hàng nhanh hiện khá cạnh tranh nhưng vẫn còn ‘tươi xanh’, tiềm năng để khai thác rất lớn. Các shop online giờ mọc lên rất nhiều. Kèm theo đó tình hình bệnh dịch đang tăng cao. Người dân ngại ra ngoài mua sắm đó là lý do người ta sẽ nhờ shipper giao hàng hộ thay vì tự mình đến lấy đồ hoặc đến các quán ăn. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc mang lại nguồn thu nhập khá cao thì những người làm nghề này phải chịu những vất vả và nguy hiểm rình rập xung quanh. 

Để nhận giao một đơn hàng, shipper phải ứng ra một khoản tiền từ vài trăm đến vài triệu. Có nhiều trường hợp, shipper bị lừa khi kẻ xấu bỏ hàng giả vào khiến cho họ bị mất tiền oan. Hay shipper bị quỵt tiền vận chuyển. Hoặc có những đơn hàng được gửi đến địa chỉ không rõ ràng, nếu không cẩn thận, shipper vô hình chung sẽ vận chuyển những hàng cấm như ma túy, thuốc phiện… Nếu chẳng may bị phát hiện thì không tránh khỏi liên lụy.

Làm nghề shipper bên cạnh việc mang lại nguồn thu nhập ổn thì công việc này khá vất vả và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy mỗi shipper cần trang bị cho mình kiến thức cũng như kỹ năng để có thể hành nghề tốt mà không bị kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo.

16.Làm chăm sóc trẻ theo giờ

Dịch vụ trông trẻ theo giờ ở nước ngoài đã có từ rất lâu. Còn ở nước ta thì dịch vụ trông trẻ theo giờ này chỉ mới phát triển trong vài năm gần đây. Dù mới xuất hiện nhưng dịch vụ này được khá nhiều gia đình thực hiện để có thể chăm sóc bé tốt hơn. Đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đang tăng nhanh. Dịch vụ chăm trẻ chuyên nghiệp theo giờ tại nhà là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho các ông bố, bà mẹ không thể gửi con ở các trường học trong mùa dịch như này.

Photo by Harrison Haines on Pexels.com

17. Viết content SEO

Marketing là một ngành cần thiết và phổ biến mà thời đại này không thể thiếu. Viết content Seo là một công việc nằm trong ngành marketing. Cho nên việc thiếu nhân lực bài content là điều dễ hiểu. Viết content Seo là nghề kiếm tiền tại nhà mà bạn nên thử.

viet noi dung - viet blog - nguoidentubinhduong
Photo by Andrew Neel on Pexels.com

Các công ty Marketing, nhà soạn báo, cửa hàng mỹ phẩm,… thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm công việc này bạn sẽ học được nhiều thứ từ mọi lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập cũng khá cao, mỗi bài khoảng 1000 chữ sẽ được 20 – 50k tùy vào công ty. 

18.Chăm sóc thú cưng – Dành cho các bạn yêu động vật

Những bạn nào thích và am hiểu về thú cưng thì đây hẳn là một công việc làm thêm tại nhà lợi đôi đường. Vừa được thỏa mãn sở thích chăm sóc những chú chó mèo mình không có điều kiện mua được, lại còn có thể kiếm được tiền nữa.

cham soc thu cung kiem tien.nguoidentubinhduong
nguoidentubinhduong nhận chăm sóc thú cưng như trên nếu bạn liên hệ mình.

Hãy mở những dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ bận công tác, hay cung cấp thức ăn chuyên cho thú cưng, hoặc mát xa, trang điểm, dắt đi dạo,… chắc chắn đem lại cho bạn thu nhập không thấp đâu!

19.Cho thuê phòng với Airbnb

Airbnb là website cho phép mọi người đi du lịch khắp nơi và được ở trong những ngôi nhà với chi phí rẻ hơn nhiều so với khách sạn bình thường. Nếu tham gia vào Airbnb, bạn có thể dùng nhà của mình để cho khách thuê và có thể kiếm được kha khá.

cho thue phong qua ung dung Airbnd.nguoidentubinhduong
Hình ví dụ – Nếu bạn có nhà rộng và phòng trống thì đăng ký cho thuê qua Airbnb.

Tất nhiên, khoản tiền đó còn phụ thuộc vào quy mô, điều kiện và vị trí ngôi nhà nữa.

20.Viết sách và nhận tiền tác quyền

Cũng giống như các công việc khác, ban đầu bạn cũng phải bỏ công sức rất nhiều nhưng khi đã hoàn thành, đây lại là nguồn thu nhập thụ động rất tốt.

Viet sach nhan tac quyen, nguoidentubinhduong.com
Viết sách-ebook bán lại

Điều này lại càng đúng nếu bạn có thể bán cuốn sách cho một nhà xuất bản đồng ý trả tiền tác quyền theo lượng phân phối và doanh số bán ra của cuốn sách. Lúc này, bạn sẽ được nhận một tỷ lệ % cho mỗi cuốn sách bán được và khi đã có nhiều người mua, khoản tiền thu về sẽ khiến bạn kinh ngạc.

21.Bán ảnh nền

Cho dù bạn là một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc chỉ là một người nghiệp dư, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách bán các bức ảnh của bạn thông qua các trang web hình ảnh.Đây là cách hoạt động: Bạn tham gia (các) trang web; Tải hình ảnh của bạn lên; Niêm yết giá.

Ban anh nen tren ShutterStock, IStockPhoto,nguoidentubinhduong.com
Hình mẫu – một gốc nhà mà nguoidentubinhduong thích.

Mỗi khi ai đó tải hình ảnh của bạn, bạn sẽ được trả tiền!Có hàng ngàn các trang web chụp ảnh như vậy. Và thông thường, càng có nhiều trang web bạn tham gia, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn – vì bạn tăng khả năng hình ảnh của bạn đang được nhiều người mua tiềm năng nhìn thấy.Một số trang web hình ảnh nổi tiếng nhất là: ShutterStock, IStockPhoto

22.Được trả tiền để đánh giá âm nhạc

Bạn là một fan âm nhạc? Tốt hơn nữa, bạn thông thạo về kiến thức âm nhạc? Bất kể mức độ kinh nghiệm, nếu bạn có khả năng đưa ra một bài đánh giá hữu ích về bài hát, bạn nên thử SlicethePie.

Photo by Pixabay on Pexels.com

Cách thức làm việc là bạn sẽ nghe một đoạn clip ngắn 90 giây của bài hát và viết một bài bình luận nhỏ để ban nhạc có thể hiểu được cảm xúc của mọi người về bài hát. Nhưng nếu bạn tích cực tham gia và để lại các đánh giá tốt bạn sẽ được “xếp hạng”.Khi nào tài khoản của bạn có hơn 10 USD, bạn được phép thanh toán nó cho PayPal.Đây giống như một cách vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền, tuy không nhiều bằng những công việc kể trên nhưng cũng được coi như một khoản thu kha khá.

Kết luận

Kiếm tiền online có thể giúp bạn kiếm thêm một số tiền phụ nhưng nó cũng có thể giúp bạn thoát khỏi công việc công sở để bạn có thể trở thành một doanh nhân toàn thời gian. Bằng cách kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có được nhiều tự do tài chính hơn , cải thiện an ninh tài chính của bạn và tiến gần hơn đến cuộc sống theo cách bạn muốn. Thật sự có thể kiếm sống online nếu bạn làm việc chăm chỉ và gắn bó với nó. Vì vậy, hãy bắt tay nghiên cứu việc kiếm tiền online trong mùa dịch Corona này ngay thôi.

Cám ơn bạn đã xem blog. Nguoidentubinhduong tổng hợp

Nguồn tham khảo:

https://vov.vn/

https://f88.vn

https://thanhnien.vn

https://sapo.vn

Dropshipping Việt Nam

Thông tin:

Dưới đây là top 10 group Facebook sôi động nhất để bạn tìm việc làm thêm tại nhà, tham khảo ngay nhé!

1. Tìm Việc Làm Part-Time Hà Nội

2. Tìm việc làm Parttime và Fulltime

3. Tuyển dụng – Việc làm thời vụ và dài hạn tại Hà Nội

4. Tuyển dụng tìm việc làm Full time và Part time

5. Việc làm Hành chính – Nhân sự – Kế toán – Lễ tân – Sale toàn quốc

6. Tuyển dụng tìm việc làm nhanh tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Việt Nam

7. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

8. Tuyển dụng nhân sự – Việc làm Part time, Full time cho Sinh viênT

9. Tìm việc làm thêm Part-time và Full-time Hà Nội

10. Tuyển dụng việc làm thời vụ và dài hạn

Cùng điểm danh top 10 website tuyển dụng giúp bạn tìm việc online tại nhà nhanh chóng nhé!

1. www.vietnamworks.com

2. mywork.com.vn

3. www.careerlink.vn

4. careerbuilder.vn

5. www.topcv.vn

6. vieclam24h.vn

7. jobsgo.vn

8. www.timviecnhanh.com

9. vn.indeed.com

10. www.chotot.com

Các tìm kiếm liên quan đến “Kiếm tiền tại nhà”

Cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Nghề kiếm tiền tại nhà

Cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh

Cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh cấp 2

Làm gì để kiếm tiền tại nhà

Cách kiếm tiền tại nhà bằng máy tính

Làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà

Học nghề làm tại nhà

4 thoughts on “[Covid-19: Làm] Kiếm tiền tại nhà

Thank you so much

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s