Top các phần mềm kiểm tra đạo văn và lỗi chính tả


Hiện tượng đạo văn hiện nay xảy ra khá phổ biến trong các trường học, cơ sở giáo dục cũng như ở nhiều trường đại học, cao đẳng. Để xử lý vấn đề này thì bạn nên có công cụ hoặc phần mềm kiểm tra đạo văn để giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời hành vi đạo văn đáng lên án và không nên làm này.

Để check hay kiểm tra đạo văn thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm offline hoặc phần mềm online đều được. Bài viết này sẽ giúp bạn biết đạo văn là gì và giới thiệu một số phần mềm chống đạo văn nổi tiếng trên thế giới.

top phan mem kiem tra dao van
nguoidentubinhduong blog

Top phần mềm kiểm tra đạo văn

Đạo văn là gì? Hiểu đơn giản thì đạo văn là hành động sao chép y nguyên từ ngữ của một tác giả khác mà không ghi rõ nguồn gốc thì gọi là đạo văn.

Ở các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới thì việc đạo văn còn được đề cập đến theo nhiều kiểu đạo văn tinh vi khác như: đạo văn ý tưởng, đạo văn cấu trúc bài viết, bịa đặt số liệu luận văn, luận án…

Các bạn có thể tham khảo và sử dụng một trong những phần mềm kiểm tra đạo văn dưới đây để check xem tài liệu có đang bị đạo văn không nhé!

1. Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X

– Tải phần mềm Plagiarism Checker X tại đây: Download Plagiarism Checker X

Plagiarism Checker X hỗ trợ học sinh, sinh viên kiểm tra vấn đề sao chép trong bài tập và tài liệu của mình, phát hiện tình trạng đạo văn và tìm ra nguồn gốc, trích dẫn chính xác và đạt kết quả học tập tốt nhất. Với các thầy cô giáo, ứng dụng này được dùng để kiểm tra tài liệu nghiên cứu của chính mình và check đạo văn trong bài tập của học sinh. Tính năng Bulk Search cho phép thầy cô kiểm tra nhiều tài liệu đồng thời, phát hiện đạo văn trong tài liệu và các ấn phẩm đã phát hành.

top phan mem kiem tra dao van 2

Với các nhà xuất bản trên mạng, nhà văn và nhà báo đăng tải nội dung trên các website thì việc có nội dung độc đáo, mới mẻ lại càng trở nên quan trọng. Bất kể bạn là chủ blog hay chuyên viên viết nội dung thì Plagiarism Checker X cũng sẽ hỗ trợ bạn tránh khỏi khiếu nại sao chép nội dung và phí bồi thường.

Cách sử dụng Plagiarism Checker X cũng không quá phức tạp. Bạn có thể paste đoạn văn bản muốn quét và sau khi quét web, chương trình sẽ trả về các kết quả trùng khớp. Ghi rõ bạn muốn quét đoạn văn hay toàn bộ trang; hoặc upload tài liệu ở hầu hết các định dạng được hỗ trợ như DOC, DOCX, RTF, PDF và văn bản thuần chữ. Ứng dụng không giới hạn số trang kiểm tra nhưng chỉ hiển thị cho người dùng thấy 15 trang đầu tiên trên website vi phạm, đủ để xem website đó có vi phạm bản quyền hay không.

Các tính năng chính của Plagiarism Checker X có thể kể đến là:

– Kiểm tra và xác định nội dung bị đạo văn.
– Tính toán phần trăm nội dung đạo văn.
– Xuất kết quả báo cáo trong vài giây.
– Quét nhiều phương tiện chứa tài liệu.

2. Phần mềm kiểm tra đạo văn DoIT

– Sử dụng phần mềm kiểm tra đạo văn DoIT

DoIT là phần mềm check đạo văn do Trường ĐH Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội tự xây dựng và phát triển.

top phan mem kiem tra dao van 3

Phần mềm này gồm có 2 chức năng:

Thứ nhất là kiểm tra trùng lặp: dữ liệu của hệ thống bao gồm các luận văn, khóa luận của nhiều trường đại học lớn trong cả nước, cũng như các bài báo, tạp chí và nhiều nguồn tài liệu uy tín khác.

Thứ hai là sửa lỗi chính tả Tiếng Việt. Hệ thống sử dụng bộ từ điển tiếng Việt, quá trình học máy, hệ thống có thể phát hiện chính xác các trường hợp sai chính tả và định dạng văn bản.

Với phần mềm DoIT, tỷ lệ trùng lặp được xác định là đảm bảo tiêu chuẩn được đưa ra tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành. Hiện tại, phần mềm DoIT vẫn đang được thường xuyên cập nhật và phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu theo thế giới.

Hiện nay ước tính có khoảng trên 5.000 người đăng ký sử dụng phần mềm. Số lượng tài liệu hiện có của DoIT là hơn 10 nghìn. Mỗi ngày phần mềm xử lý khoảng 30 – 40 bài và hoàn toàn miễn phí.

3. Phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin

– Truy cập và sử dụng phần mềm Turnitin

Phần mềm chống đạo văn Turnitin hiện tại đã hỗ trợ thêm tiếng Việt nên việc kiểm tra đạo văn trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

top phan mem kiem tra dao van 4

Cơ sở dữ liệu của phần mềm này bao gồm hơn 45 tỷ trang web, hơn 337 triệu bài làm của sinh viên và hơn 130 triệu bài viết từ các cuốn sách và các ấn bản học thuật.

Sử dụng phần mềm Turnitin giúp bạn cho kết quả, số liệu rõ ràng, cho biết bao nhiêu % trong bài làm của học sinh trùng khớp với nội dung từ cơ sở dữ liệu của Turnitin, từ đó người hướng dẫn có thể nhanh chóng hiểu được bao nhiêu phần của bài làm đó là sao chép.

Thêm vào đó, phần mềm check đạo vănnày sẽ lưu giữ định dạng gốc của bài làm, cho phép người hướng dẫn xem được văn bản, cách định dạng, hình ảnh và bố cục nguyên gốc.

Ngoài ra, nội dung sao chép được đánh dấu và ám hiệu màu, và nguồn nguyên gốc xuất hiện với phần trăm nội dung xuất phát từ nguồn đó.

Một số ưu điểm có thể kể thêm là:

– Thời gian kiểm tra nhanh chóng, có kết quả ngay.

– Cho phép kiểm tra toàn bộ bài luận, không thiếu xót.

4. Phần mềm kiểm tra đạo văn iThenticate

– Truy cập và sử dụng phần mềm iThenticate

Giống như Turnitin, iThenticate là một dịch vụ được cung cấp bởi Plagiarism.org, phần mềm này hướng đến những người viết văn bản chuyên nghiệp và nghiên cứu học thuật. Nhà xuất bản Oxford University Press là một trong những khách hàng tiểu biểu sử dụng iThenticate.

top phan mem kiem tra dao van 5

Đây là một phần mềm kiểm tra đạo văn hàng đầu cung cấp cho các cá nhân và tổ chức đang xuất bản tác phẩm bằng văn bản khả năng phát hiện và ngăn chặn các vấn đề đạo văn và quy kết có thể gây thiệt hại cho danh tiếng hoặc hậu quả liên quan đến tài chính và pháp lý.

Giao diện iThenticate hiện hỗ trợ các ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Trung giản thể và truyền thống và tiếng Ả Rập.

Phần mềm này giúp bạn tìm kiếm nội dung phù hợp với 30 ngôn ngữ như: tiếng Trung (giản thể và phồn thể), Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Na Uy (Bokmal, Nynorsk) , Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Serbia, Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ả Rập, Hy Lạp, Do Thái, Farsi, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

5. Phần mềm kiểm tra đạo văn Viper

– Truy cập và sử dụng phần mềm Viper

Viper tự gọi mình là một phiển bản “thay thế Turnitin” do ứng dụng này cung cấp dịch vụ miễn phí. Phần mềm quét một cơ sở dữ liệu lớn của các bài luận học thuật và các nguồn trực tuyến khác, cùng cửa sổ chức năng so sánh hiện tượng đạo văn.

top phan mem kiem tra dao van 6

Để có được kết quả quét chính xác và nhanh chóng, người dùng cần lựa chọn loại nội dung cho văn bản mà mình tải lên (ví dụ như giáo dục, tài chính, sinh học, văn học, thư xin việc hay tiểu luận…) cùng với đó là lựa chọn vùng gần mình nhất để Viper sử dụng máy chủ địa phương, giúp tăng tốc độ quét và cho độ chính xác cao nhất.

Trong quá trình kiểm tra, bạn sẽ thấy các thông tin về số từ hay mức độ đạo văn cũng như in hoặc xóa file đó nếu bạn muốn. Một đặc điểm rất hay của ứng dụng này là nếu như văn bản được tải lên có đạo văn từ một nguồn nào khác, Viper sẽ thực hiện so sánh song song 2 văn bản, giúp người dùng dễ dàng tìm ra các đoạn giống nhau.

Một số điểm chính của phần mềm kiểm tra đạo văn Viper có thể kể đến là:

– Hoàn toàn miễn phí.
– Chính xác gần như 100%.
– Kiểm tra bài viết bằng cách so sánh với 10 tỉ nguồn.
– So sánh song song văn bản gốc và văn bản bị đạo văn.
– Quét và so sánh với các file trên máy tính, trên Internet.
– Giao diện trực quan và dễ sử dụng.
– Phần mềm tự tạo báo cáo sau khi quét xong.
– Lựa chọn khu vực và nội dung văn bản để giới hạn quá trình tìm kiếm.

Trên đây là bài chia sẻ về 5 ứng dụng nằm trong Top phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất hiên nay. Mỗi ứng dụng, phần mềm trên đây đều có những tính năng, cách thức sử dụng cũng như tính ưu việt khác nhau. Hãy dựa vào nhu cầu công việc cá nhân mà  bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mềm check đạo vănphù hợp nhất để sử dụng.

6.Trang web kiểm tra kiemtradaovan.com

Trang web không chỉ cung cấp tính năng kiểm tra đạo văn, mà còn là công cụ SEO kiểm tra nội dung, phân tích, đánh giá, tính điểm, gợi ý chỉnh sửa bài viết của bạn sao cho chuẩn SEO nhất khi đăng lên nội dung website.

Chúng ta chỉ cần dán nội dung vào phần kiểm tra, sau đó trang web sẽ nhặt những đoạn trong nội dung và kiểm tra sự tồn tại với toàn bộ các trang web trên toàn thế giới.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Với những nội dung bị trùng lặp sẽ bị báo đỏ và nếu click chuột vào, người dùng sẽ thấy nội dung tài liệu tồn tại trên website đó.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

7. Trang web Plagium

Plagium hỗ trợ kiểm tra tình trạng đạo văn trực tuyến với danh sách kết quả hiển thị những trang web có nội dung gần giống, hoặc tương tự như tài liệu bạn đã tải lên. Tại giao diện nhập nội dung tài liệu, bạn paste nội dung vào giao diện và nhấn Quick Search.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Kết quả trang web sẽ tổng hợp lại số lượng trang web có trùng nội dung mà bạn đã tải lên. Ở từng trang web sẽ phân tích % nội dung giống nhau.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Trên đây là một số phần mềm cũng như trang web trực tuyến kiểm tra đạo văn, so sánh nội dung tương đồng giữa những nguồn tài liệu hoặc giữa tài liệu với các website sử dụng tài liệu. Mỗi một công cụ đều mang tới những tính năng kiểm tra khác nhau, nhưng đều giúp người dùng phát hiện tài liệu của mình có bị đánh cắp hay không.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo và chọn lọc từ 2 nguồn bên dưới:

https://quantrimang.com/top-phan-mem-kiem-tra-dao-van-161887

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-kiem-tra-dao-van-44071n.aspx


Top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả

Bạn muốn rà soát, kiểm tra mọi lỗi chính tả sau khi soạn thảo xong một bài báo cáo rất dài, nếu sử dụng phương pháp thủ công là đọc lại để soát lỗi thì mất nhiều thời gian và đôi khi còn không chính xác, bài viết chia sẻ dưới đây giới thiệu chi tiết tới bạn Top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tốt nhất hiện nay.

Để kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt hay tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác với các văn bản quan trọng và có nội dung lớn thì việc sử dụng phần mềm để kiểm tra là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Việc làm này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian cũng như công sức của bạn.

1. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt Tummo Spell

– Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Tummo Spell tại đây: Download Tumo Spell

Tummo Spell là phần mềm kiểm tra chính tả tiếng Việt, có thể kiểm tra được từ đơn và từ ghép, kiểm tra lỗi gõ từ ngay lúc đánh máy, hoặc kiểm tra lỗi từ vựng trong ngữ cảnh sau khi hoàn thành văn bản.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Ngoài ra Tummo Spell còn hỗ trợ di chuyển nhanh đến từ bị lỗi, thay thế từ chỉ bằng một click chuột, hỗ trợ mở được thêm các file trong bộ Microsoft Office: rtf, doc, docx…

Bên cạnh đó, một chức năng khá hay và hữu hiệu cho người dùng là Tummo Spell còn kèm theo bộ từ điển tiếng Việt giảng giải với hơn 35.000 từ.

Những tính năng chính của Tummo Spell có thể kể đến là:

– Kiểm tra chính tả tiếng Việt, kiểm tra lỗi gõ text từ lúc đánh máy, kiểm tra lỗi từ vựng.
– Thay thế từ bị lỗi.
– Hỗ trợ đọc các file văn bản trong bộ Microsoft Office.
– Hỗ trợ từ điển tiếng Việt.

2. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt TinySpell

– Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả TinySpell tại đây: Download TinySpell

TinySpell là phần mềm nhỏ gọn và thông minh, thật sự hữu ích dành cho những ai hay làm việc với các văn bản… TinySpell ngoài phát hiện ra các lỗi chính tả trong văn bản còn cung cấp các gợi ý ở phía dưới để bạn có thể tự chỉnh sửa lại lỗi chính tả chuẩn nhất.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Giao diện TinySpell khá trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Nhờ TinySpell bạn có thể kiểm tra và sửa lỗi các từ trong bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Phần mềm TinySpell có thể tự cài đặt dễ dàng không mất nhiều thời gian và tương thích trên hầu hết mọi hệ điều hành máy tính. Ngoài ra, TinySpell còn cung cấp kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ.

Những tính năng chính của công cụ TinySpell có thể kể đến là:

– Công cụ phát hiện lỗi chính tả hiệu quả.
– Cung cấp các gợi ý phía dưới giúp người dùng tự sửa lỗi chính tả chuẩn nhất.
– Giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng và mọi người dùng đều có thể sử dụng được.
– Công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả ở bất kỳ ứng dụng Windows nào.
– Kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ.

3. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Ginger Grammar and Spell Checker

– Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Ginger Grammar and Spell Checker tại đây: Download Ginger Grammar and Spell Checker

Ginger Grammar and Spell Checker là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả có khả năng làm việc với các dạng văn bản của MS Office như: Word, Outlook, PowerPoint. Không những vậy chương trình cũng có thể hoạt động tốt với Firefox và các trình duyệt web khác để bạn thực hiện kiểm tra văn bản khi tải lên trang mạng.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Sử dụng phần mềm này cho phép bạn kiểm tra bất kỳ tài liệu mở nào để thực hiện các công việc như: kiểm tra ngữ pháp, lỗi chính tả, ngữ âm bất thường, phát hiện lỗi lặp từ… Từ các lỗi được phát hiện chương trình đưa ra các gợi ý sửa chữa để bạn lựa chọn và thực hiện thay đổi kịp thời.

Ngoài ra, Ginger Grammar and Spell Checker còn cung cấp tính năng tra từ điển ngay trong chương trình để bạn có thể vừa tạo văn bản ngoại ngữ vừa kết hợp tra và học từ được thuận tiến. Đây là tính năng đi kèm rất hữu ích với những người thường xuyên làm việc với các văn bản tiếng nước ngoài.

4. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh Grammarly for Microsoft Office

– Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Grammarly for Microsoft Office tại đây: Download Grammarly for Microsoft Office

Grammarly for Microsoft Office là phần mềm kiểm tra các lỗi chính tả và ngữ pháp trong tài liệu và hiệu đính tự động với các chức năng phát hiện đạo văn, so sánh tài liệu với hơn 8 tỷ trang web, cho phép người dùng đánh giá chất lượng tổng quát của tài liệu.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Ứng dụng Grammarly for Microsoft Office được sáng tạo nhằm mang đến một giải pháp đơn giản mà hữu dụng giúp người dùng nhận biết và loại bỏ các lỗi xuất hiện trong tập tin Word và email của Outlook. Có thể nói, nhiệm vụ chính của Grammarly for Microsoft Office là cải thiện chất lượng của tài liệu. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Office 2016 thì hãy kết hợp với công cụ check lỗi chính tả, ngữ pháp này để nâng cao chất lượng tài liệu, phiên bản Office 2016 với nhiều tính năng hiện đại phục vụ rất tốt cho các công việc văn phòng của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm này có thể kể đến là:

– Xóa lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp.
– Phát hiện đạo văn.
– Kiểm tra dấu chấm câu, gợi ý phong cách văn bản.
– Cải thiện chất lượng của tài liệu.

5. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả trực tuyến Grammarly.com

Grammarly for Microsoft Edge
Grammarly for Firefox

Grammarly là một trong những ứng dụng, phần mềm cuối cùng chúng tôi giới thiệu tới bạn. Đây là chương trình kiểm tra chính tả, ngữ pháp phổ biến nhất, được hàng triệu người ưa chuộng và tin dùng. Công cụ này cung cấp trình soạn thảo văn bản online và extension trình duyệt miễn phí cho Chrome, Safari và Firefox, có khả năng chỉnh sửa hơn 150 loại lỗi.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Khi bạn đăng nhập vào Grammarly, sẽ có hai lựa chọn là nhập văn bản hoặc viết ngay trong công cụ. Khi bạn nhập hoặc sao chép, dán văn bản thì các lỗi sẽ tự động được gắn cờ. Phần mềm còn có khả năng phát hiện các lỗi như dấu câu, ngữ pháp, kiểu viết, chính tả theo ngữ cảnh và cấu trúc câu.

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ cả tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ. Nếu bạn sử dụng các từ dành riêng cho một chủ đề cụ thể mà Grammarly không thể nhận dạng, bạn có thể thêm chúng vào từ điển để chúng không gắn cờ khi sử dụng ở những lần sau.

Bạn có thể sử dụng công cụ Grammarly chính miễn phí. Nếu muốn sở hữu các tính năng cao cấp khác, bạn có thể nâng cấp với 30 USD một tháng. Grammarly Premium kiểm tra hơn 250 loại lỗi ngữ pháp, phát hiện đạo văn và cung cấp các gợi ý trích dẫn.

6.VSpell kiểm tra chính tả:

Đây là dịch vụ kiểm tra lỗi chính tả trực tuyến hoàn toàn miễn phí, được ra mắt năm 1990 và là công cụ soát lỗi chính tả tiếng Việt đầu tiên. VSpell không cần người dùng phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ khác mà sẽ tiến hành kiểm tra lỗi trực tiếp trên giao diện.

VSpell mang tới các phương thức nhập nội dung khác nhau, gồm nhập đoạn văn trực tiếp vào khung trong giao diện, tải tệp tin vào bộ soạn thảo với các định dạng Word (.docx), Text Document (.txt) hoặc HTML (.html, .htm), sử dụng URL trang web bài viết để VSpell sẽ tự động nhập nội dung.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

7. VCatSpell kiểm tra tiếng Việt:

VCatSpell cũng là phầm mềm kiểm tra chính tả cài đặt trên máy tính, với dung lượng phần mềm khá nhẹ. Với bộ từ điển, dữ liệu có sẵn trong phần mềm, chương trình sẽ kiểm tra lại văn bản sau khi người dùng nhập nội dung trên các công cụ soạn thảo. Các lỗi chỉnh tả về dấu hay lỗi đánh máy sẽ được phần mềm phát hiện và thông báo tới người dùng.

Bên cạnh đó, VCatSpell còn hỗ trợ người dùng thêm những chữ mới vào dữ liệu của phần mềm.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

8. Phần mềm Vietspell:

Vietspell cũng là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả với tính năng tích hợp ngay trên giao diện Word, với nút Vietspell trên thanh công cụ menu sau nút Help. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại font tiếng Việt hiện nay, đặc biệt là Unicode. Từ những lỗi chính tả đơn giản, nâng cao, lỗi từ ghép, lỗi từ đơn cũng sẽ được Vietspell kiểm tra. Trong giao diện của phần mềm còn có tính năng chuyển mã font văn bản nhanh và thuận tiện.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

9. VicheckSpell phát hiện chính tả:

VicheckSpell sẽ tiến hành kiểm tra lỗi chính tả trong nội dung văn bản trên Word. Dịch vụ với kho dữ liệu khổng lồ bao gồm cả từ điển ghép như từ điển Hán – Việt, từ điển địa danh sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả chính xác.

Phần mềm sẽ thiết lập chế độ kiểm tra ngữ pháp cơ bản theo dấu câu, gợi ý từ sai do bộ gõ (VNI – Telex), thiếu hoặc thừa ký tự trong từ,…

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

10. Công cụ check tiếng Anh Grammarly:

Nếu bạn muốn kiểm tra chính tả trong tiếng Anh thì có thể sử dụng công cụ Grammarly. Phần mềm cài đặt trên máy tính và sử dụng cho nhiều công cụ soạn thảo khác nhau. Sau khi cài đặt, Grammarly sẽ được tích hợp sẵn vào trong giao diện Word để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Phần mềm sẽ kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh, vị trí đặt dấu câu hay những lỗi liên quan tới cấu trúc câu. Bạn sẽ được quan sát chi tiết lỗi của mình trong đoạn văn, kèm theo đó là cách viết đúng mà Grammarly đưa ra. Nếu bạn cần thêm 1 công cụ để kiểm tra các lỗi trong tiếng Anh thì Grammarly là một công cụ vô cùng hữu ích.

phan mem kiem tra loi chinh ta 
nguoidentubinhduong

Trên đây là một số công cụ kiểm tra lỗi chính tả trong tiếng Việt, hoặc tiếng Anh với các dịch vụ soát lỗi trực tiếp hay cài đặt phần mềm trên máy tính. Mặc dù trong Word có sẵn tính năng kiểm tra lỗi chính tả, tuy nhiên những phần mềm trên sẽ giúp người dùng soát nội dung hiệu quả hơn.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo và chọn lọc từ 2 nguồn bên dưới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-kiem-tra-loi-chinh-ta-44073n.aspx
https://quantrimang.com/nhung-phan-mem-kiem-tra-loi-chinh-ta-mien-phi-143346

Thank you so much

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s